október 22, 2017           Login   Register  
 
en-USis-IS
 
 VörurGæði    Search
Forsíða
 
Vörur
 
 
Fyrirtækið
 
 
Ábyrgð
 

Gæði

Til að stuðla að öryggi við framleiðslu matvæla fylgjum við HACCP kerfinu.  Það stendur fyrir "Hazard Analysis and Critical Control Points" og þýðir "áhættu greining á mikilvægum eftirlitsstöðum".  Gengur það út á að skilgreina mikilvæga staði í framleiðslunni og skilgreina eftirlit með þeim og viðbrögð við hverskonar frávikum sem verða og skráningu á þeim.   

 

Til að halda uppi háum gæðastandard höfum við skilgreint mikilvæga þætti í eiginleikum vörunnar og þætti við framleiðsluna, hvernig þeir eru mældir og hvernig beri að bregðast við ef frávik verða.  Dæmi um slíkt eru hitastig vörunnar á hinum ýmsu stigum, nýting, snyrting gæðaflokkun og fleira.   Mælingar eru framkvæmdar jafnt og þétt í gegnum allt framleiðsluferlið.  Eftirlitið snertir framleiðsluna frá veiðum og til kaupanda.  Jafnframt vinnum við stöðugt að því að fræða starfsfólk okkar um góða meðferð hráefnisins og vinnum að framþróun í eftirliti og bætingu gæða.

Þorbjörn hf      Hafnargata 12, 240 Grindavík      Sími: +354 4204400      Kt: 420369-0429